Cách Chơi Ma Sói Luật cơ bản

cách Chơi Ma Sói Luật cơ bản

một bộ bài ma sói bao gồm 24 lá bài nhân vật, chia khiến hai phe là ma sói và dân làng. Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các chức năng với trong bộ bài ma sói.

Bộ ma sói cơ bản sở hữu tổng cộng có 24 lá bài nhân vật, đối mang phiên bản ma sói Newmoon sẽ sở hữu thêm 36 lá bài sự kiện. Bài viết này mình sẽ tổng hợp chức năng của phần đông lá bài nhân vật sở hữu trong bộ bài ma sói căn bản.

+Bạn mang thể Tìm hiểu cách thức chơi bài ma sói tại đây.

 • trước nhất là lá bài phe ma sói (4 lá): Nhiệm vụ của sói là mỗi đêm thức dậy và cắn một người. Người chậm triển khai sẽ chết vào sáng hôm tiếp theo.
  Ma sói

Sau các lá bài ma sói, tiếp theo sẽ là những lá bài phe người:

 • Cupid: Ghép đôi 2 người chơi vào đêm đầu tiên. 2 Người được xem chức năng của nhau, giả dụ thuộc hai phe khác nhau thì sẽ với nhiệm vụ làm thịt đông đảo mọi người để thắng lợi. Ví như 1 người chết thì người kia cũng chết theo(Cupid sở hữu thể tự ghép mình).

Ma sói

 • Tiên tri: Mỗi đêm thức dậy tiên tri chọn người để soi xem có phải là sói hay ko. Giả dụ người được chọn đúng là sói quản trò gật đầu, nếu như sai quản trò lắc đầu. Đây là 1 chức năng cơ bản nhất trong bộ bài ma sói căn bản.

Ma sói

 • Phù Thuỷ: Thêm 1 chức năng căn bản của nhất của bộ bài ma sói cơ bản. Phù Thủy sẻ được sở hữu hai bình chức năng (1 bình cứu người và 1 bình làm thịt người). Phù Thủy chỉ được tiêu dùng mỗi bình 1 lần trong cả ván chơi. Mỗi đêm quản trò sẽ đều hỏi Phù Thủy có muốn cứu một người nào Đó (có thể) gần chết và với muốn giết 1 ai chậm triển khai. Phù Thủy với thể trả lời cứu hoặc ko cứu bằng bí quyết gật hoặc lắc đầu và mang thể chỉ tay vào người mình muốn giết mổ hoặc không chỉ ai giả dụ không muốn thịt.

Ma sói

 • Bảo Vệ: Mỗi đêm người giữ lá bài kiểm soát an ninh được phép bảo kê 1 người, người ngừng thi côngĐây sẽ không bị ma sói cắn chết vào đêm chậm triển khai. Nhưng không được kiểm soát an ninh 1 người hai trong đêm liên tiếp. Bảo kê được quyền kiểm soát an ninh chính mình. Người được bảo vệ sẽ không bị sói cắn chết. Nhưng ví như trúng bình làm thịt của phù thuỷ hoặc bị thợ săn bắn trúng, người được bảo kê vẫn chết.

Ma sói

 • Già làng: có 2 mạng trong ván chơi, lúc phù thuỷ hoặc thợ săn bắn sẽ chết ngay tức thì.

20160223_1026287

 • Oan nhân: khi một ngày với 2 người treo bằng phiếu, Oan Nhân sẽ chết và ngay tức khắc đưa 1 người lên giàn. Người bị lên giàn không sở hữu thời kì để biện luận, mọi người phải bỏ thăm giết tức thì.

Ma sói

 • Thằng Ngốc: khi bị treo cổ vào buổi sáng, Thằng Ngốc được quyền lật lá bài nhân vật lên để sống tiếp và từ ngừng thi côngĐây về sau không được bỏ phiếu trong làng.

Ma sói

 • Kẻ thổi sáo: Mỗi đêm Kẻ Thổi Sáo được thôi miên 1 người. Quản trò sẽ chạm vào người chậm triển khai và các người bị thôi miên sẽ thức dậy mỗi đêm để biết mặt nhau. Nếu như cả làng đều bị thôi miên, Kẻ Thổi Sáo sẽ thắng. Ko được tự thôi miên bản thân.

20160223_1027316

 • Dân làng: chức năng quyền lực nhất trong trò chơi, tậu ra người nào là sói không cần thức dậy mỗi đêm.

Ma sói

 • Cô bé hí mắt: từ đêm thứ 2 sẽ được quyền hí mắt xem người nào là sói. Kiểm soát an ninh và phù thuỷ không cứu được lúc bị sói cắn.\

- phương pháp Chơi Ma Sói Luật cơ bản -

Ma sói

 • Trộm: trong trò chơi quản trò sẽ chuẩn bị dư hai lá, đêm trước hết trộm sẽ được xem hai lá ngừng thi côngĐây và chọn 1 ví như mang lá sói bắt buộc chọn sói còn lại chọn lá nào cũng được.
  20160223_1028156_1
 • Quyền trưởng làng: Sáng trước hết của trò chơi mọi người sẽ cùng nhau chọn một người là trưởng làng, khi bỏ thăm treo giàn người Đó sẽ tính là 2 phiếu và khi chết được quyền chuyển trưởng làng cho người bất kì.20160223_1030228
 • đặc thù bộ bài ma sói còn mang thêm 1 bản nâng cấp mang các lá event NEWMOON: Mỗi sáng vừa thức dậy quản trò sẽ lật 1 lá bất kì lên vận dụng cho buổi sáng hôm Đó đọc lên cho mọi người sau chậm tiến độ thông tin đêm qua mang người nào chết hay không.
  Lá bài mang mặt trăng màu trắng hiệu lực tức khắc. (24 Lá)
  Lá bài mặt trăng màu đen hiệu lực suốt ván chơi. (5 Lá)
  Lá bài mặt trăng khuyết sử dụng tới khi đã hoàn thành(dùng một lần). (7 Lá)
  20160223_1032311

Mọi câu hỏi về chức năng cửa những lá bài ma sói, vui lòng để lại bình luận mình sẽ hỗ trợ. Xin cám ơn!

- bí quyết Chơi Ma Sói Luật căn bản -

Comments