Hãng Nerf Đem Khẩu Súng Hellfire Shotgun Trong Game Ra Đời Thật

Trong các tựa game MOBA, cụm từ nerf thường gây ám ảnh cho game thủ khi nó ám chỉ việc giảm sức mạnh của một nhân vật nào đó, và đa số là nhân vật được yêu thích. Nhưng lần này Nerf lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác

Vài tháng trước, hãng Blizzard Entertainment đã công bố hợp tác với hãng đồ chơi Hasbro để mang đến những bản sao súng Nerf của một số loại vũ khí từ tựa game Overwatch vào đời thực. Nay thì có vẻ như, sự lựa chọn đầu tiên của hai hãng cho khẩu súng đầu tiên được trình làng chính là khẩu Hellfire Shotgun của Reaper. Như dòng Tweet ngay bên dưới từ tài khoản Overwatch trên Twitter cho thấy, người hâm mộ có thể chiêm ngưỡng khẩu shotgun của Reaper phiên bản Nerf khi nó được bán ra sẽ có tạo hình như thế nào.

Súng Nerf trong game 1

Chưa có hình ảnh bắn thực tế khẩu súng này, nhưng nó được tiết lộ là sẽ chứa băng đạn 8 viên, đầy đủ tính năng và một cơ chế lò xò, chỉ số sẵn sàng và khóa an toàn. Về khẩu súng Nerf tiếp theo lấy cảm hứng từ Overwatch, cả Blizzard lẫn Hasbro đều chưa có một gợi ý nào về tương lai dòng súng Nerf Rival này. Dĩ nhiên, danh sách tướng đông đảo của tựa game bắn súng theo đội nói trên chắc chắn có một số nhân vật với các loại vũ khí độc đáo sẽ làm ra các sản phẩm Nerf chất lượng, vậy nên rất khó mà đoán được sản phẩm tiếp theo.

Súng Nerf trong game

Chắc chắn rằng rất nhiều người hâm mộ Overwatch - đặc biệt những người thích sưu tầm - sẽ muốn sở hữu khẩu súng này nhất, cũng như tất cả những khẩu súng của game được tái tạo lại bằng phiên bản Nerf ngoài đời thực. Tuy vậy, cũng có một số người có thể không hài lòng khi nghĩ đến khả năng bắn của chúng, và cách sử dụng đạn Nerf. Ví dụ như, khẩu Heavy Pulse Rifle của Soldier 76 và Pharah's Rocket Launcher của Pharah có thể hoạt động tương tự những sản phẩm Nerf khác từng có trong quá khứ, nhưng những món như Sonic Amplifier của Lucio và Endothermic Blaster của Mei có lẽ không phù hợp cho lắm.

Game - Súng Nerf - Thuvui.net

Comments